หัวใจของผิวหน้าใสไร้สิว ต้องทำอย่างไร

admin March 27, 2013 0

หน้าใสไร้สิว

            เชื่อว่าหญิงสาวหลายคนอยากมีผิวหน้าที่สวยใส แม้ว่าบางคนอาจจะไม่ใช่คนสวยราวกับนางฟ้าลงมาจุติ แต่แค่ว่าผิวหน้าใสก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะการที่มีผิวใสนับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ชาวนให้ผู้ที่พานพบนั้นอยากมองสบตาและใบหน้าเนียนใสนั้นไปนานๆอย่างไม่รู้เบื่อ ฉะนั้นไม่ใช่เรื่องที่เกินเยียวยาหากอยากเป็นหญิงสาวที่เป็นเจ้าของผิวหน้าเนียนใส ยังไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่แพงที่สุดในโลกอะไร ในตอนนี้ขอแค่เข้าใจหัวใจสำคัญในการมีใบหน้าที่สวยเนียนใสได้ก็พอ ซึ่งหัวใจที่สำคัญที่ว่านั้นคืออะไร อยากรู้ต้องตามมาดู

                หัวใจสำคัญของการเป็นข้าวของผิวหน้าที่เนียนใสอยู่ที่ “การล้างหน้า” อ่ะ!ไม่น่าเชื่อใช่ไหมว่าการล้างหน้านั้นมีอิทธิพลขนาดที่ว่าเปลี่ยนให้คนหน้าหมองใสกิ๊งขึ้นมาได้เลย ก่อนอื่นต้องตอบข้อสงสัยก่อนเลยว่า ทำไมการล้างหน้าถึงได้ทำให้ผิวหน้าเนียนใสได้ คำตอบก็คือ เพราะการล้างหน้าให้สะอาดโดยแท้จริง นอกจากจะได้ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดแล้ว ยังถือเป็นการเตรียมผิวไว้สำหรับรองรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เรานำมาดูแลผิว เมื่อผิวหน้าพร้อมผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ก็จะซึมซับเข้าไปในผิวหนังทำให้เกิดประสิทธิภาพได้อย่างสูงที่สุด

                ซึ่งหลักในการล้างหน้าก็คือ ก่อนอื่นคุณต้องเช็ดเครื่องสำอางออกด้วยโลชั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางให้หมดจดเสียก่อน เพราะหากใช้โฟมล้างหน้าล้างเลย บอกได้เลยว่าไม่มีวันที่คุณจะล้างหน้าสะอาด เมื่อเช็ดเครื่องสำอางจนเหลี้ยงแล้ว ต่อไปให้ลงโฟมล้างหน้าแล้วนวดผิวหน้าอย่างเบามือ จากนั้นล้างหน้าอีกครั้งด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าด้วยผ้าขนหนู ปิดท้ายด้วยการลงโทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยกระชับรูขุมขนแล้ว ยังถือเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใบหน้าได้อีกด้วย

                วิธีง่ายๆที่แนะนำมานี้ หากทำอย่างสม่ำเสมอ รับรองเลยว่าผิวใสไฉไลอยู่ไม่ไกลจากคุณอย่างแน่นอน

Leave A Response »