เคล็ดลับยืดอายุผิวสาวให้สวยต่อไปนานๆ

admin May 7, 2013 0

               

                 ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ผิวสวยใสก็ย่อมเป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวอยู่เสมอ ตั้งแต่วัยสาวสะพรั่งไปจนถึงวัยสาวใหญ่ หญิงสาวส่วนใหญ่จึงนิยมสรรหาวิธีการที่จะรักษาสุขภาพผิวให้สวยใสอยู่เสมอ เรียกได้ว่ายื้อให้ผิวสวยนานที่สุดเท่าที่จะยื้อได้กันเลยทีเดียว ทีนี้ในเมื่อสาวๆอยากมีผิวที่สวยใสไปนานๆ ก็เลยนำวิธีเด็ดๆดีๆ เรียกได้ว่าบำรุงกันจากภายในสู่ภายนอกกันเลยทีเดียว สำหรับผิวจะคงสวยใสไปตราบนานเท่านาน เอาล่ะ การจะดำรงซึ่งผิวที่สวยใสนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า

                ก่อนอื่นมาดูกันถึงเรื่องของอาหารการกิน หญิงสาวส่วนใหญ่จะเน้นการทานโปรตีนมาก เพราะกลัวว่าถ้าทานคาร์โบไฮเดรตจะทำให้อ้วนง่าย จริงๆแล้วหากอยากถนอมผิวสวยให้อยู่กับเราตราบนานเท่านาน การทานอาหารแต่ละหมู่ให้ได้อัตราส่วนที่พอเหมาะพอดีกันจะเป็นการทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งที่สุด เน้นพวกผัก วิตามินมากสักนิด จะยิ่งทำให้ผิวเปล่งประกายมากขึ้นไปใหญ่ ริจะเป็นสาวผิวสวยต้องสวยจากภายในสู่ภายนอก และสิ่งที่ลืมไม่ได้ก็คือการดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว เพื่อระบบขับถ่ายที่ดี และเพื่อผิวพรรณชุ่มชื้นไม่แห้งแตกจนดูไม่มีชีวิตชีวานั่นเอง

                พอจบจากเรื่องอาหารการกินแล้ว ต่อมาที่ห้ามละเลยก็คือ เรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เน้นหนักๆเลยกับการล้างหน้าให้สะอาดก่อนที่จะทาครีมหรือเซรั่ม เพราะจะทำให้ครีมที่ทานั้นออกฤทธิ์และเห็นผลดีกว่าคนที่ล้างหน้าไม่สะอาดหลายเท่าตัว ที่สำคัญก่อนนอนต้องทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และก่อนออกไปข้างนอกในช่วงเช้าสิ่งสำคัญ ครีมกันแดดห้ามลืมเด็ดขาดไม่ว่าวันนั้นจะมีแดดหรือไม่มีก็ตาม

                บำรุงทั้งภายในและภายนอกแบบนี้ รับรองเลยว่า ผิวสวยใสไม่ไปไหนไกล และจะอยู่กับคุรไปตราบนานเท่านานอย่างแน่นอน

Leave A Response »